pag inom ng gatas

hi moms okay lang kaya na once a day lang ako nag mimilk kahit sbi ng ob ko 2times a day at yung vitamins ko kasi folic acid palang at pag sa gabi kasi ako umiinom ng milk para akong bunsol tas nasusuka pa thankyou moms god bless.. at nung una dalawang beses naman pero nung nag lbm nako kinabukasan tinigil ko na yungnpang gabi na milk puro umaga nalang

2 Các câu trả lời

Okay lang naman po na once a day para hindi din po tumaas sugar nyo. Basta kumain lang po kayo ng maraming fruits 😊

5y trước

salamat moms ksi akala ko pag gnun wala ng epekto heheh salamat sis sa pag sagot 😊