low lying feed!

Moms, ok lang ba kahit nka pikit c baby while breast feed? Parang tulog na pero nka soso padin eh. Pag kinuha ko soso ko iiyak! Baka kc mabulonan! Mix feed po ako... Low breast milk supply eh!

7 Các câu trả lời

Hindi po siya mabubulunan. Basta make sure na kapag nagpapasuso, mas mataas ang ulo kesa katawan. Also usually kapag tinaas mo kamay tapos binitawan mo, pag bumagsak tulog na. Kapag parang mabigat pa kamay, gising pa yun.

5y trước

Minsan nagpa breastfeed ako nka low lying lalo na kung sobrang pagod o antok!

gnyan dn baby ko pampa tulog nya kse pagdede ee exclusive bf mom nga lang ako. bsta make sure mas mataas yung ulo sa tyan para di po pumuntang baga yung milk.

Ganyn tlga, baby ko din pampatulog un pgdede sakin, pag sa bote kasi nalulunod sya. mahina din milk supply ko, nkakalungkot nga eh pro pinapadede ko pa dn khit ganun

5y trước

Ganun din sakin. Minsan sobrang iiyak xa pag sipsip nya taz walang milk sa soso ko. Kaya mapi2litan na nman ipag.timpla c baby. Pano pag nagustohan na nya ang bottle feed kisa breastmilk paasa kc ang breastmilk nagugutom nalang xa kasisipsip minsan kaya pagnagbobottle na sobrang lakas maka sip2 minsan nabu2lunan talaga. Anong dapat gawin momhs!

Ok lng po yan mamsh.sya nmn po nagcocontrol ng pag suck.pag medyo mahimbing npo tuloy sk nyo po hugutin.

.ok lng yan basta nakasuso pa ..

Ok lamg yan momsh bantayan mo lang...

It’s ok. Bantayan mo lang.