Late Vaccine

Hi Moms! Is it not too late for my baby's vaccine? 13months na po sya now and 3vaccine palang sya, nastop po kase dahil nag hard lockdown last year after ko manganak, di na kami nakabalik sa Pedia nya and naghahanap po ako ng new pedia kase clinic ng old pedia nya sa Hospital w/c is risky to visit.

1 Trả lời

maigi na pong late mommy kesa wala .. last year din late na kami nkapgpabakuna. sa loob ng 5mos 2 bakuna lang ang meron si lo .. kaya nilabanan ko takot ko sa covid na yan. sabi ko mas kelangan ni lo ng vaccine lalo sa panahon ngayon. 3 bakuna agad binigay kay lo nung pumunta kami ng center ng mag 5 months sya. ngayon ung pang 1yo nyang bakuna di pa naibibigay nung March pa dapat yon kaso nglockdown nnman tayo.

3y trước

thank you momsh! Punta na lang din po ako sa center 😊