Poop

moms normal lang po ba nahihirapan dumumi ? im 37 weeks and 4 days matubig nmn ako and nag nainom ako ngaun ng delmonte pineapple pero nag taka lang ako kung kelan ako nag delmonte pine apple ska nmn ako nahirapan dumumi .. antigas kc po ng poop ko pero diba po dpat malambot sya .. ska nahilab chan ko den pag nag cr ko wala nmn nalabas hangin lang

1 Trả lời

Baka dahil nagtetake ka din ng ferrous mommy. Nakakatigas talaga ng poops yun. Try eating ripe papaya. Bawas ka muna ng rice o ng starchy foods at meat.. try mo soft diet until makapoops ka na. Inom ka din yakult. 😊

4y trước

ou nag ferrous nga po ako thanks moms