35 weeks worried

Hi moms, normal ba less na ramdam si baby sa tyan? Last week lang magalaw siya. Ngayon, onti onti na lang and nakakramdam na ako contractions. Kaka NST lang din kagabi for baby dahil nagworry ako.

1 Trả lời

kakapa check up ko lang po ngayon i'm 35 weeks also same case na nag kocontract na din tummy ko with matching pananakit or kirot sa may puson paikot sa balakang sabi normal lang naman daw lalo na at 2 weeks eh full term na ako as per the movements ng baby eh dapat magalaw and monitored pa din kaso ang mararamdaman daw eh di na tulad ng dati na mapapatalon tayo sa sipa ni baby ngayon paalon alon nalang

5y trước

Oh okay, thanks for this info. Baka kasi ako nasa hi risk pregnancy kaya parang iba sabi sa akin. Pero hoping ma complete pa din up to 38 weeks.