35 weeks of pregnant

Normal lang ba na di na masyadong magalaw si baby ? Worried lang ako .

2 Các câu trả lời

gamitin nio po ang kick counter dito sa app to monitor baby movements. do it after eating after an hour.

Hala same tayo ng edd mamsh...same din less na galaw ng baby ko kaya monitor ko heartbeat niya via doppler

1y trước

Okay naman mamsh ramdam ko pa rin galaw ni baby kaso d tulad ng dati na aalon tlga sa tiyan ko...pero magalaw pa rin naman siya...kinakausap ko kasi si baby kpag di siya magalaw...na wag nya praningin si mama 😁...ikaq mamsh kmsta ka naman?