VBAC

Any moms here naka exp na mag VBAC? 1st baby ko cs 6 years ago, napapaisip ako, pero sabi ob ko high risk na daw ako due to my age 36yrs old and history of hypothyroid and thalassemia. Im on my 16 weeks na, napapaisp lang talaga kung kakayanin...

2 Các câu trả lời

High risk nga tau momsh.17 weeks preggy.. 2times Ng nasalinan Ng dugo

5y trước

Hmm ganun? Normal naman last cbc ko. And wala nman prob. More on folic lang and multivits. Anung nararamdaman mo sis? Sobrang hilo?

ff