39 weeks and 4days

hi moms nagaalala lng po ako no sign of labor padin po still close cervix parin tapos 3.4 na EFW ni baby ko..pwede po kaya magrequest nalang ako sa ob ko na magpaCS ako

1 Trả lời

Pwede po request kayo sa ob mo momsh.. ako nga 41weeks no signs of labor kahit e ninduce na ako nang ob ko wala pa rin kaya na CS ako

4y trước

nirerequest ko nga momsh kaso ayaw naman pa pumayag ng OB ko ...kaya parang gusto ko nang magpalit ng OB kaso iniisip ko tangapin pa kaya ako ng ibang OB dahil due date ko na sa march 1