hyper acidity at week 18

hi moms. naexperience nyo na po ba ung sobrang sakit ng tyan nyo na may sharp stabbing pain sa mismong tyan? pinainom dn po ba kyo ng OB nyo ng Ranitidine for 1 week?

2 Các câu trả lời

Hi sis. Nag search ako about ranitidine, then nakita ko po post ninyo. Ask ko lang tinapos niyo po ba sa 1 week ung ranitidine? Yan din kasi prescribed ng OB ko. Pero di pa rin nawawala sakit ng tiyan ko sobrang sakit na prang pinipilipit at pinipiga. Nawala po ba ung sa inyo? I've been through many tests pero normal naman lahat. Sobrang sakit lang kasi pero wala namang cause. :(

5y trước

Sige po. Salamat sa reply sis. 🙂

ako naman hindi pero ok na nagconsult ka sa ob mas safe