sleeping position

Hi moms itatanung ko lng btw 24wks preggy na po ako first time mom po, ok lng po ba ang nakatagilid na paghiga parang doon ako medjo nasasanay pag tihaya kasi parang nabibinat ang tyan ko.. At ang likot likot ng baby ko lalo na sa gabi pag patulog na tapos madalingbaraw likot nya??

1 Trả lời

basta po best sleeping position is sa left side para po maayos ang flow ng blood at oxygen

5y trước

di naman siguro kasi napapalibutan naman siya ng amniotic fluid. pero yung husband ko madalas mag worry kapag nakatagilid slo at indian sit baka daw naiipit si baby hehe