First time mom..ntural lng po b na sobrang likot n baby? 31weeks preggy

5 Các câu trả lời

I'm on my 34th week now, and I can say na even the earliest weeks magalaw talaga ang baby ko. Sabi nga nila an active baby, is a healthy baby. And proven nung nagpaultrasound kami, all goods lahat ng findings. 💙

yess mii. ganyan akin sobrang lambot ako araw araw dahil sa pagiging malikot nya sa tummy

Yes! Maganda din sana kung binibilang mo sis, sign yun na healthy si baby 🥰

yes mi. good sign na active si baby.

yes po,