ear pierce

Hi moms. Ilang months pwede butasan ang ears ni baby para sa hikaw? 3 kasi ang boys ko ngayon lang may baby girl kaya wala ako idea???. TIA?

10 Các câu trả lời

dpat po kahit po mga two mos po mas maganda palagyan si baby ksi d pa masydo matigas po balat at hnd pa sila masydo magkamot kaya ok po yun sa iba nga po pagkapanganak po nilalagyan na.. yung baby ko po ksi two mos ko sya pnglagyan

6months pero yung iba kasi naghihilom pa rin yung butas..mas maganda talaga kun 2yrs na xa kasi di na niya kakamutin yun

Depende po sa size ng ears ni baby, pero much better kung mga 6 or 8 months sya para atleast medyo malaki na.

6 mos onward..kc ung pangalawa q 2mos pa lang pinalagyan q na ng earrings ayon ngaun sobrang taas ng butas,

Newborn sis pwede. Ako nga raw sa ospital binutasan at nilagyan ng hikaw 😁

Ang Nabasa ko basta May anti tetanus na si baby. Pwede na. :)

Sa baby kopo pagka silang nilagyan na agad hikaw.

Yung panganay ko, 3 months sya nun. Okay naman

Pwede na po sa newborn

6months po