Baby ear piercing?

Ilang months niyo pina butasan ang ears ni baby? Anong feeling niyo as a mother? Thanks

2 Các câu trả lời

Advice ni pedia kay baby 4 months old, gusto kasi ni pedia na tapusin muna ang bakuna yung 6in1 before mabakunahan. Depende naman sa pedia yung iba while pnanganak nilagyan na ng earrings. Masakit makita lalo na nung nagwawala sya sa iyak awang awa ako.

4y trước

Saglit lng yun mommy. The younger si baby mas better. After a few minutes after lagyan ng earrings makakalimutan na nila yun.

Days lang po. Merong pagkapanganak pinapabutasan na. Hindi ako ang naghawak kay baby while binubutasan sya kase kabado ako at natatakot. 😂 pero saglit lang naman sya umiyak. While binubutasan lang. after parang walang nangyari.

4y trước

Depende din po siguro un sa pagbubutas. Binaril kase yung kay baby. Kaya parang umiyak lang sya kase nagulat.