sleeping schedule

Hi moms. I hope you all are fine. Aak ko po sleeping sched ni bb. 3mo today. Kaylngn ba on the dot follow yung sched? Any recommendation po sleeping sched for a 3mo bb. Thank you

1 Trả lời

Hi mommy si baby ko natutong matulog sa gabi nun 3 months na. Ang ginagawa ko po is pag matutulog na palit na siya ng jammies niya then patay yun malaking ilaw tas dim light na lang. ayun nasanay din po eventually. Tas silent night talaga bawal maingay. Tas pag may araw bukas ang tv pag matutulog sa tanghali at hapon saka maliwanag. Para alam ng anak ko difference ng tulog sa umaga at tulog sa gabi. So far effective siya. 6 mos na anak ko at kasabay na namen siya matulog sa gabi.

4y trước

Glad to know na nakatulong po ako. Ang payo ko po e di po agad masasanay sa ganun si baby pero magkakaron ng progress yun hanggang sa matututobdin siya. Patience lang po. Iniiyakan ko noon yun. Worth it din naman pala 😊