SLEEPING SCHED PROBLEM

Hello po mga mommy, ano po ginagawa nyo para mabago sleeping habit ni baby? Gising sa gabi at tulog sya sa umaga, nagstart tong pattern nya nung 7months sya, akala ko magiiba ngayong 8months na sya pero ganon padin. Any technique o style para mabago yung sleeping schedule nya?

2 Các câu trả lời

sleep training gnawa ko kay panganay as early as 3mos. nacorrect agad ung sleep cycle nya. ngaun kay bunso, gagawin ko na rin para maagang maiayos ung tulog nya sa gabi. https://www.google.com/amp/s/www.todaysparent.com/baby/baby-sleep/most-popular-sleep-training-methods-explained/amp/

Punas bago matulog and patay ilaw pag gabi (lampshade ok lang)