Excited

Hi moms. I am 36 weeks today and Super gusto ko na talagang makita si baby. Naiinggit ako sa iba na nanjan na yung newborn baby nila kaso ayoko naman na magkulang siya ng week. Any advice mommies.

1 Trả lời

Konti na lang naman po pa-37 weeks na din naman po kayo, yun po yung full term and pwede na manganak anytime, pwede na rin mag-exercise. Tiwala lang. kapag gusto na lumabas ni baby mararamdaman mo na lang din po yan ng kusa