when safe lumabas si baby

hi moms, how many months ba safe na ilabas si baby? or after 6 in 1 vaccine safe na ba siya? mgpapabinyag na kami exactly 1 month na sya, medyo napapaisip lang kung safe na lumabas or what to do? help po. TIA

1 Trả lời

Ilabas like ipasyal or ibiyahe? Kasi araw araw mo naman siya ilalabas para paarawan. If ipasyal, pwede basta wag lang sa mataong lugar like mall. Dun dapat sa may fresh air at di maingay. Kung ibiyahe naman, yung iba binibiyahe na 1week palang.

5y trước

Papabinyag na kasi kami sakto 1month palang siya or 5 weeks. Sa restaurant and church lang naman. Tama nga best to avoid matao lugar na lang para safe. Thanks po!