Safe Po Ba Or Hindi?

Hello mga mamsh! ? Ask ko lang if safe po ba na patulugin si baby na nakadapa? TIA ❤️

45 Các câu trả lời

Si baby ko mas mahimbing tulog nya pag nakadapa, pero sa dibdib ko po sya pinapadapa. Mas delikado yata kung sa higaan nya lang sya idadapa? Kabagin at magugulatin kasi baby ko kaya lagi ko syang dinadapa sakin every timw na matutulog sya 😊

Nung baby pa sila ayaw ko din patulugin ng naka dapa kaso ang gusto ng mother in law ko padapain daw paminsan minsan..pinagbigyan ko nlang pero saglit lang at with supervision lagi

baby kopo ganyan ndi siya nakakatulog ng hindi nakadapa kaya mayat maya ang gising ko para ayusin yung higa niya. thank god dahil gumagawa ng paraan si baby para makahinga siya

For me, ayaw kong nakadapa xa..lalo nung hindi pa xa nakakaroll mag isa..baka mawalan xa ng air supply..ngayong 9 months na xa malikot na xa matulog..kaya na nya

May nabasa ako sis na nakaka cause daw yan ng SIDS kaya di ko pinapadapa c lo pag natutulog lalo na kung baby na baby pa talaga baka di kayanin ng dibdib..

Pag newbor po di po talaga pwede pero pag alam na niya mag roll.sa 4or 5mos pwede na pero always tignan baka madaganan ung ilong di maka hinga

kn newborn bantayin nyu po it will cause SIDS if ever. if nd na newborn si baby it is fine kasi marunong na yan cla mgadjust ng position nla

Baby ko sanay matulog ng nakadapa, less kabag and gulat. Bantay sarado ko lang sya, and nababaling na nya ng sarili yung ulo nya.

if maliit pa si baby suggested na huwag muna lalo kung hindi mabantayan, pero kung kaya na ni baby tumihaya ng kusa okay lang

Safe but needs bantay sis. Baka kasi hindi makahinga si baby. If newborn, not recommended.