Asking

Hi moms. Gusto ko lang pong magtanong. I am 18 years old (Bata pa ba?) First time mom. 21 weeks and 3 days na din akong preggy sa first baby namin. Since po kasi nglockdown dna ako nakapag pacheck-up and ng aalala po ako. May sumasakit po kasi sakin dito sa right side ng puson ko pagkatapos ko pong umihi lalo na sa gabi na nagigising po ako na sobrang nagkakaihi na. Ask ko lang po kung normal lng ba ito o UTI na? May UTI history po ako nung 8weeks pa lang palang pero diko po alam na preggy nako nun.

6 Các câu trả lời

More water... and everyday inom buco Juice... Mas maggng prone ka sa UTI dahil preggy ka... Ako din... december last year nag take pa ko AntiBiotics dahil sa UTI. D ko alam preggy na ako... pero safe naman daw yung gamot na ininom ko.. CEFUROXIME.

baka po gumglaw lang c baby ako 21 weeks din naiihi ng naiihi lang ako kapg gumglaw c baby spbrang glaw kc para tinutulak palagi ung ihi ko, minsan po medyo msqkit din sakin ung unang galaw nia nanibago kc

Better kung magurinalysis ka. For the meantime, drink lots of cranberry juice and water. Iwas sa maalat na food like chichirya, iwasan rin softdrinks

Pwede din ponh uti. Lagi po kayong uminom ng tubig. At wag pong magpipigil umihi

Bata pa sa tingin ng iba pero ok lang yan, parang barkada mo lang anak mo pag lumaki.

4y trước

Ang sabi sakin nung doctor nung nagka UTI ako (di pa ako buntis) wag daw ako iinom ng malamig para agad mamatay yung bacteria kung water intake lang ako. Pero may binigay naman na gamot.

Have a check up po.