PHILHEALTH

Hi moms, galing ako Philhealth Cainta. nagpa update ng MDR. share ko lang. wala hulog philhealth since nagpa member ako 2019. ayun. pinayagan naman ako magbayad ng LATEST. July 01 2022 to Oct 2022. 1,600 binayaran ko para magamit ko sa panganganak. pero sabi bubunuin ko parin un mga taon na dko nabayaran. buset na philhealth yan.

2 Các câu trả lời

Hello. Mabuti nga po at pinayagan kayo ng 3 months payment. Kasi ang dapat, 9 months pong nahuhulugan before magamit. Samin binayaran ng asawa ko yung buong 1 year 3 months.

2y trước

salamat mom

Buset nga na Philhealth yan mamsh 😂 yung friend ko pinabayaran yung missed niya 11k yung total pero ang nabawas lang sa bill niya 5k 😒

2y trước

yan nga ang sinasabi ko. mas malaki pa bayad sa Philhealth kaysa bill sa panganganak. kaya ako 4mos lang binayaran ko. maupdate lang MDR ko. haaaysss