Crying Fits

Do you moms experienced crying fits when you're pregnant? I'm a first time mom and i see myself crying often even in littlest of things.

42 Các câu trả lời

Yes it's normal. Ako nga umiyak sa 7 eleven kasi Wala silang hot water that time. Hahahaha. Bumili pa naman ako ng cup noodles tapos walang ipang sasabaw. Grabe yung sama ng loob ko, tapos yung hubby ko tinatawanan pa ako. Para daw akong bata 🤣🤣

Ako din po ganun din. Pag inuutusan ko asawa kona bumili ng saging na saba pag hndi nya ko pinapansin kakalaro ng ML .naku nagagalit ako tapos iiyak nalang ako sa sama ng loob feeling ko hndi niya kami mahal ng bby 😁😅

yes po nung preggy ako natakam ako sa siopao kaso hating gabi na yun pero nag effort pa din sya maghanap kaso wala talaga, nag iiyak talaga ako inaway ko pa sya, pero sya pinagtatawanan lang ako.

Yes.. kahit maliit na bagay like nung pinapabili ko c partner nun ng galunggong na lalaki e binili babae iniyakan ko.. tas kahit simpleng bagay iniiyakan ko kahit wala ndin dahilan

Normal. Asukal nga iniyakan ko eh hahaha nagkulong ako sa kwarto, sobrang sama ng loob ko kasi di ako binilhan ng white sugar at iyak ako ng iyak.

Normal lang po yan.. ako nga e pag may narinig akong malakas yung boses kahit hindi ako yung pinagtaasan nga boses.. i feel like crying..

Ako din ganyan. Yung may sinabi ako sa asawa ko tapos di lang nya talaga narinig kaya di ako napansin naiiyak nako agad.

Ako din po mamsh.. Mas iyakin ako ngayon na pregnant ako. Kahit sobrang liit lang na bagay nagdadamdam na agad ako..

Umiyak ako sa fish na kinakaliskisan.. ahahaha. Para kasi siyang nakatingin sakin, asking for help. 🤣🤣🤣

me too . prang minsan sumigaw lng husband ko ng d sinsadya naiiyak nko prang bigat na agad sa pkiramdam .