?

hi moms. bakit po ganun? 7months na kong preggy pero parang 3months palang yung tiyan ko dahil pakiramdam ko ang liit hehehe. normal lang po kaya yon?

2 Các câu trả lời

normal po un may mga babae po kasing maliit lng talaga magbuntis ako nga po 36 weeks preggy pero parang pang 6 months lng ang laki ng tummy ko basta healthy si baby kahit maliit ang tummy ok namn sya

I think its normal naman mommies ksi ako maliit din ako mag buntis sabi ng doktora ko nsa balakang ung baby basta ba n tama ung timbang mo at ok si baby kaya dont worry

5y trước

hi po! pag nasa balakang po ba yung baby need i cs? or pwede naman pong normal?