Turning 7months ❤️

Hi mga mamshie. Normal lang ba laki ng tiyan ko? Turning 7months na kasi eh parang ang liit liit niya compared sa iba na malaki ang tiyan. Thank you sa sasagot ?

Turning 7months ❤️
15 Các câu trả lời

May mga babae kac po na maliit Ang tyan tlga pag nag buntis Gaya Ng mga pinsan ko..may mga babae naman po Malaki tlga tyan pag nag buntis Gaya ko..Hindi po parepareho

Ok lang naman po kung malaki or maliit yung tyan depende sa buwan.. as long as regular yung check up at healthy si baby sa loob. Don't forget lang po ang vitamins.

Normal yan as long as healthy si baby. Meron nga yung iba mas maliit pa dyan. At sabi nila mas madali mailabas si baby pag mas maliit hehe good luck momshie

Hello Mommy, as long as okay si baby walang problema kung maliit Ang tummy mo. Just continue to eat nutritious or healthy foods. Good luck and congratulations.

5y trước

Salamat mamshieee

Normal lang po yan momsh. Iba iba po ang mommies magbuntis. May maliot at malaki. Importante naman po dyan na healthy si baby.😊

okay lang naman mommy.. basta healthy ei baby sa loob at ikaw no need to worry may mga buntis talaga na maliit ang tyan..

Okay lang yan mommy, ang mahalaga healthy si baby. Ganun talaga ang babae paiba iba pag nagbuntis.

Normal naman mamsh... ganyan lang din kalaki tyan ko hanggang makapanganak ako..maliit lang ako nagbyntis

5y trước

Okay po mamsh. Salamat ❤️😘

Normal lang yan momshie ang importante healthy si baby at dmu pinapabayaan ang iyong sarili.

Okay lang maliit mamsh, ang importante healthy si baby. Ako manganganak na ganyan kalaki.