Milk

Hi moms. Ask po anung mabisang gatas para sa payat na anak? Mg 7 years old na po anak ko. Before mejo maganda katawan nya before mg start skul at the age of 5 y. O.. Ng stop kasi ng dede.. Ngayon hirap na po akong pakainin gusto ko ibalik xa sa gatas.. Ngayon po kasi any powdered drink lg ung iniinum nya. Anu po maganda para po tumaba xa ulit? Salamat po moms

1 Trả lời

Try progress gold., pero consult ka din sa pedia for vitamins

5y trước

Promil gold na po ba yan ngayon?