Hi Moms. Ask ko lng, kasi ung baby ko 11 months old, 3days na syang parang excessive ang pagmumuta,

Hi Moms. Ask ko lng, kasi ung baby ko 11 months old, 3days na syang parang excessive ang pagmumuta nya. What might be the cause po? Or bakit ganito? #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Usually po sa ganyan pag mga 3mos below kasi hindi pa fully develop ang eyes. Ask nyo na lang din po sa pedia kung bakit po.