Ask

Hi moms ask ko lang pwede bang kumain ng pineapple? 7 months preggy??

12 Các câu trả lời

I guess ok lang nmn.I actually ate a lot during my first trimester since ayun tlg gsto q kainin mhilig ako sa prutas.they say it's not a good thing but no scientific evidence that it can really harm the baby inside..

Yes po :) I have a video in my channel regarding sa pagkain ng pineapply while buntis :) Tips for Normal Delivery https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

yup wag mo lang kainin yung gitna yung matigas na part and dapat tama lang oagkain wag sobra haha

Wag Lang masyoda damihan momshie.. bka ma hyper c baby mo...tulad NG ngyare sa akin nun hehehe

5y trước

paanong hyper mamsh

Pwd naman po basta kunti lang. Pampa open din po kasi ng cervix yan ei.

BIG NO po .. may mqa article po n ndi maqanda s buntis anq p'appLe ..

pwd nman po .. prutas nman yn😊😊

Ok lang po bsta wag lng plge

Why not hehe fave ko yan

Konti lang po momshie,