hi momshies!

Ask ko lang po, safe po bang kumain ng pineapple fruits ang mga pregnant?

13 Các câu trả lời

yes safe po wag lang yung sa middle part ng pineapple yung matigas kasi may chemicals dun na kung mapasobra nakaka contract. pero overall ok po yung pinya

It was recommended by my OB dahil sa fiber which helps digestion. Common kasi sa pregnant ang constipated. But of course lahat ng sobra is bawal 😊

Ilang buwan na po kayong buntis.. Kung sa first trimester, iwas2 po muna.. At pagkabuwanan nio na po ulit kayo magkakain..

5y trước

3months po. pinakain kc ako ng asawa ko nun. wala naman po akong naramdaman.

Salamat po sa mga nag comment. ngaun alam ko na. May nagsabi po kc na bawal, meron ding hndi daw po pwde..

hindi po mommy bawal po un pede pong magcause ng miscarriage ang pineapple fruit/juice

isa po un pineapple sa bawal sa pregnant pero if want nyu nun eat kau ng onti lang ..

bawal dw po lalo kung nasa first trimester po kayo kasi nakakapagpanipis po ng cervix

wla naman po bawal sa prutas basta meron limitasyon pagkain ng prutas

hndi PO Yan pwede sis... lalo f NSA early stage ka NG pregnancy

kung nasa early age ka palang ng pregnancy, wag po muna.