39 weeks and 2days

hi moms ask ko lang po 39 weeks na po ako no sign of labor padin po ako at malaki daw si baby ko 3.4 grams ..pag I.E sakin mataas pa daw po posibilidad po ba na maCS ako ..thank you po

16 Các câu trả lời

Yes ganyan din ako noon 40 weeks to be exact.Ni kahit 1cm wala close pa rin cervix ko. Nagpa induced ako overnight wala pa rin kaya ayun CS. Advice ko sayo lakad lakad ka tska wag na kain ng kain para di na madagdagan ng timbang

Depende po mommy meron naman po 8-9 pounds si baby pero nailabas ng normal delivery. Pray ka lang po. Kaya niyo po yan. Lakad ka po, squats or akyat baba sa stairs po. Ingat lang din. Good luck

yan din sabi saakin ni ob ko hays sana kayanin padin ng normal 39 week na din kami ni baby .. palagi ako nagpepray na manormal delivery ko si baby..

5y trước

sana nga normal delivery parin tayo sis

Partner up with your ob sis. Kaya yan ilabas ng normal. Just do walking, squats, inom ka rin pineapple juice at kain ka ng pineapple.

If you reach 40 weeks ang still no signs of lavor, induce na po yan. You can still have normal delivery naman if no complications.

39 weeks preggy here ! nakakaramdam na Ng pain Pero pawala wala pa din history na Ng C's may chance pa ba ma-normal?😅😄

Depende po sa OB nyo po yun and if ever na mag poops dun ka ma Ccs, sabi lang saakin, 39 weeks and 3 days here 1st Mom din.

Pray lang po yung bff ko 39 weeks sya nanganak normal naman po nailabas kahit overdue

Lakad more pa sis para bumaba c baby..pray mo lang na manormal delivery ka

5y trước

thank you moms sana nga po normal delivery po tlga ako

lakad lakad squat squat .. Kaya po mo yan .. Goodluck

5y trước

thank you moms