Breech baby may posibilidad pa bang umikot si baby?

Hi Moms, ask ko lang nasa 18 weeks and 3 days na ako. Nagpapelvix ultrasound ako kanina para malaman yung gender pero di pa daw kita at dun ko nalaman na breech yung position ni baby, may tendency pa bang umikot siya gang sa 9 month niya? Salamat

1 Trả lời

Yes ma may chance pa po yan. Kausapin mo lagi si baby

2y trước

thank you sa answer My, oo nga nawala din yung worry ko kanina pagkauwi nung napanuod ko sa youtube kung pano inexplain ng Doctor yung breech position as early as 18-33weeks. Nagpanic lang ako ng very light since FTM ako ☺