Breech Baby

May tendency pa po bang Umikot si baby Breech po kasi sya at 28 weeks old 🫣 #pleasehelp #pregnancy

18 Các câu trả lời

Pag malapit na manganak ppwesto na yan si baby pwede magcephalic na.. Pero consider mo na din posibilidad na ma CS ka kung di na talaga umikot.. May BPS ka pa naman dun mo makikita din kung nakaikot na si baby o breech pa rin

yes high chance kapa mag cephalic si baby so don't worry lagi kalang patugtog ng baby development sound tas tapat mo sa bandang puson mo para umikot si baby as long as hindi kapa nasa 35-37 weeks high chance pa na umikot si baby

Yes mommy. Breech pa baby ko nung 27 weeks siya pero naka cephalic na siya ngayon na 38 weeks ☺️ Iikot pa yan mommy. Kausapin mo lang and patugtog ka ng music sa may bandang puson since sinusundan ng baby yung sound nyan hehe.

sa 1st born ko 36 weeks breech pa sya kaya natakot yung Ob sonographer kase possible VS talaga at impossible na umikot pa. pero pagdating ng 38 weeks umikot na sya, pero CS pa rin ako kase masikip sipit-sipitan ko haha

same case tayo mami. ngayon 36weeks nako at kaka bps kolang. cephalic na siya finally. iikot yan mami basta patugtog kalang gabi gabi sa baba ng tiyan mo. tas pray lang at palagi mo siya kakausapin 🤗

Meron daw po sa youtube way para umikot si baby ganyan din kasi un sa friend ko pinanoud nya daw po un sa youtube and ginawa yong process effective daw po

28weeks rin ako nakabreech sya pero last checkup ko nakapwesto na kinakausap ko sya mag ayos ng pwesto mahal ang cs hehe

Same here. me at 28wks breech din position. 30wks na ko ngayon, hopefully nakaikot or iikot na si baby.

2y trước

same tayo mii 30wks n din ngaun at breech parin sna umikot pa si baby 🙏🏽

opo breech din ako 26weeks mag lilikot pa yan, ako po mag 9months na ako nag lilikot pa siya

Yes po. Malaki po ang chances na iikot pa si baby. Be calm po and enjoy your pregnancy