Episiotomy FAILED

Hi moms. Ask ko lang if may naka experience din ng ganito, ftm ako just gave birth a week ago via nsd. Akala ko tapos na ung pain from pregnancy pero nalaman ko nlang nagopen ung sugat ko duento episiotomy, ewan ko kung ung tahi ba ng doctor loose. Pero ung pain nawala na itchiness nalang kaya lang nagopen sya, parang close na ung muscle pero ung skin open pa. Ok lang nman if magkascar or keloid, ayoko lang na baka bglang lumaki ung kipay ko ? Ayoko mgpacheck up kasi baka I suggest tahiin ulit kasi to be honest we are too broke na, bumabawi palang kami ni hubby sa gastos gling sa panganganak ko. Saka kelangan ko unahin si lo sa needs nya, natatakot pa ko kasi baka hindi mgwork bigla ung marriage nmin dahil sa pagbabago ng katawan ko. Till now nagbleed parin ako, at wala kaming sex life ni hubby since 7mo preggy ako. Sino nakaexperience ng anu failure sa episiotomy nila? Hay ?

1 Trả lời

Ano po episiotomy?

5y trước

Pag nanganak po pag malaki msyado si lo, gugupitan ung side ng vagina para makalabas si lo