Episiotomy Problem

Hello mga Mommy, help niyo naman po ako ano po maganda kong gawin. nanganak po ako ng May 4 via normal delivery and may episiotomy ako hangang puwet ung butas niya medyo maliit hindi naman maliit n maliit actually. after 4 days naka poops na ko pero not enough para mailabas k lahat kasi merun pang nakaabang s butas na ayaw lumabas since maliit nga butas ng pwet ko gawa ng episiotomy. Hindi po malambot n malambot ung poops ko kaya hirap p talaga ko ilabas ayoko naman po pilitin baka nga po mapunit ung tahi or matangal since pang 5 days palang siya. Andun ung urge na nadudumi n ko pero ayaw talaga lumabas. Advice niyo naman po ako s mga naka experience ng ganito. Im taking laxative and eat fiber pero ayun nga di lumalambot poops ko medyo lng at di parin makalabas talaga. Thank you in Advance mga momshieess. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

hello mommy kamusta kna? sana ok kna. inom ka lng po ng maraming tubig .

3y trước

Fine na mommy after 6 days naka poops na din ☺️