sss requirements

hi moms, ask ko lang if anu mga kailangang documents para maiprocess yung maternity benefits mo? nakapagnotify na ako sa sss na pregnant ako. after giving birth, anu po mga kailngan isubmit sa kanila? thanks

5 Các câu trả lời

kse sken sia nung 3months pa lang tiyan ko nagprocess nko ng maternity loan , ultrasound hiningi sken e . ayun po nakapag file nako hawak ko ngaun yung maternity form na may tatak sa sss . voluntary po kse ako naghuhulog . balik ko po dun pag nakapanganak nko at kaya ko na po mag process .

Maternity Reimbursement Requirements: Maternity Reimbursement Application Form Approved Mat1 with ultrasound report Certified True Copy of Birth Certificate (Child) from Local Civil Registrar Operative Record (Certified True Copy if Cesarian) OB History SSS/UMID or 2 valid ID's

ang alam ko sis mat 2, hospital cert, birth cert ni baby.

kasama din po ba sa requirements ang birth certificate ng mommy?

5y trước

Nope..CTC live birth ni baby lang

eto mommy binigay sakin sa sss... self employed po^^

5y trước

oo sis... hingi daw ako sknila kc sb q ala ako bank account^^