SSS Maternity Benefit

Hi. Ask ko lang if pwede sa ibang sss branch isubmit yung MAT 2 at other supporting documents?

1 Trả lời

Kung saan mo po sinabmit yung una mong form don dn po sya dadalhin ..dpende nlng kung compny mo ang nagsabmit nung unang form tas ika nag mag sbmit nyan mat 2 .dyn sa lugar nyo pwd po yan

4y trước

Oo. sis. ikw magssabmit ng mat 2 .then waitng lang yun 1 mos .to 3 mos yun bago makuha .follow up mo nlng pag 1 month muna. naisabmt lahat ng papers ng mat2 pati yun sa bby mo nso