uncomfortable..

Moms 6 months pregnant here.. Ano po pwede gamitin. Sobrang kati po ng vagina ko! Nakakairita na po sobra! 😔 Thank you!

12 Các câu trả lời

Consult ur doctor po... Kpag ganun my indication that something wrong... Kya pa check na po kau agad para maagapan na Hindi maapektuhan ung baby nyo.

Pa check ja baka kailangan ka i pap smear saka may i reseta sayo para dyan. Mild soap lang din kasi makati pag nag dry masyado

Ilang oras po kayo bago magpalit ng panty? May discharges kasi ang buntis na it can cause itchiness sa down part natin..

4y trước

Madalas po pag nakakauwi na.. Nsa work po ksi mag hapon. 😔

Betadine feminine wash, and could be a bacterial infection kung super lala so best to have it checked po

Hi sis! Consult OB napo. Hindi po normal na makati ang vagina during pregnancy.

Pacheck ka sis bka candida or infection na. Ok ok hyclens

Mommy, pachek po kayo ky OB.. mrami po ba kayong discharges?

4y trước

Mejo marami po.. 😔

Paconsult po kasi baka may underlying condition

4y trước

Ano po ibig sbhn nun? 😔

Try to consult na kay doc po

Pacheck ka po sa ob