12 weeks pregnant

Hi moms. 12 weeks pregnant palang ako pero mejo halata na paglaki ng tyan ko. Normal po ba yun? Sabi kasi ng iba pag first pregnancy, 5 to 6 months pa bago sya lumaki at mahalata. Pero yung sakin mejo naumbok na po sa tyan. #firstbaby #bantusharing #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

iba iba po ang pregnancy. may mga maliit magbuntis. if size worries, best to have a check up an ultrasound po. safe pregnancy

bloated kalang maliit pa si baby nyan e.