hospital or lying in?

Mommys saan nyo po pinanganak c baby? Magkano po nagastos nyo kpag ksma philhealth....slamat.

48 Các câu trả lời

Sa hospital po mommy kung saan ako nag wowork. Zero-zero po mommy private doctor po ako OB AND PEDIA pati room po private ☺️

5y trước

Saang hospital po?

lying aqo nung second baby qoh sis .alagang alaga kame ni bby.kc pag publc hsptl marami kau kaya. minsan napapabayaan kau ni baby.

5y trước

zamboanga city po.brent lying in... san jose gusu.

Public hosp pero my binayaran ako 27k dahil kumuha ng private OB at my bill si baby sa NICU 4 days kasi sya dun nagstay

Sampaloc Hospital. Wala kaming binayaran may Philhealth po ako. Bali foods lang namin yung nagastos namin. ☺️

Ramos general hospital First baby ko 7k package with philhealth Second baby ko 8k package with philhealth.

Lying in. Painless 5k binayaran ko less na philhealth. Kasama na mga meds. Newborn at ibang vaccine ni bebi

public hospital po... pero nagprivate room n lng kmi... 1k lng binayaran nmin... kaltas na ang philhealth...

5y trước

yes normal po

lying in lang ako sa 1st baby ko last feb 8, 12k painless normal daw 7k, walang philhealth churva .

5y trước

dito s olongapo po, kay dra editha valdez 😊☺️

Lying in ako. Semi privatw, and doctor tlaga yung nagpaanak skn. 5,100 normal del with philhealth.

5y trước

South caloocan po. Doctor din po sya sa st. Jude hosp. Then, lalaki po ob ko.

Pag sa public hospital ka. Wla ka po bayaran basta my Phil health. Lalo na pag sponsored...