Magkano po nagastos nyo Sa panganganak Sa lying in pag nanganganay with PhilHealth

😊😊😊😊😊😊

8 Các câu trả lời

wala ako binayad sa birthing clinic ng ob ko covered lahat ng ph pati na ung nbs ni baby. hindi dn kami nirequire na magpa swabtest. pinaka nagastos ko lng is 250 pra sa hikaw ni baby. pinabutasan kona ksi tenga nia before kami nadischarge. oct ung delivery date ko via nsd.

18k ang binayaran namin mi, 3k sa hepaB vaccine 10k sa OB doc. 5k other fee.

40k sa hospital (covered ng insurance) 25k sa doctor nsd p yun.. 12k sa baby..

Baka Kasi may mahabol pa kami

4k ang binayaran namin mommy.

2y trước

last May po. 11k po mahigit naging 4k dahil sa philhealth ☺️

17k + 2k swabtest

2y trước

ask theying in panong naging ganun. Clarify mo sknila

2500 po

5k