Blocked breast milk help ftm!

Mommys paano lumabas ung breastmilk? Pansin ko kase na malaki na masyado and parang may laman na ung breast ko. Tnry ko mag pump ayaw lumabas. Si baby naiinis di makuha ung milk. Minassage ko na din ayaw talaga. :(

16 Các câu trả lời

Hot comrpess mo MUNA para hindi mamuo yung milk. Magmalunggay ka gawin mong water) para yung gatas mo tulo lang ng tulo sa breast mo. Magsabaw ka everyday. Magmilo ka rin. IWASAN mong kumain Chocolate. As in yung mga purong tsokolate.

Warm compress Lang or warm bath, then massage mo after... Tapos manual expression ka lalo na sa part ng areola. Pag matigas kasi Ang breast mo esp sa areola part nahihirapan so baby maglatch..

Ganyan ganyan nangyare sakin. Nilagnat pa nga ako nagbukol hanggang sa ngayon nagsugat na at may lumalabas na nana. Huhu agapan mo na yan bago pa lumala sobra sakit nyan pag pinatagal

pa latch mo lang kay baby dapat proper pag suck nya ung sakop ng bunganga nya ung buong areola mo.. Pag nipple lang na suck nya mahihirapan sya makakuha ng milk tlga..

Sis bili ka sa shopee mqt nipple cream super effective sya pero hot compress muna before apply and leave the cream atleast 10mins.

Try mo magsabaw mommy, mga malunggay tapos i-hot compress mo. :) Pump every 2 hours din para lumabas lalo yung gatas.

Palatch lang po ganyan po gngwa namin ni Lo.. kahit nung umpisa ganyan lang palatch lang po

Ganyan din ako sa panganay ko. Then nagmalunggy ako nakahelp namn. Tulo nalng kusa.

Warm compress lng po.. And palatch nyo lng po sknya. Sya lng makakapagpalabas nyan

Hot compres, tapos pump mo lang ng pump or pasuso mo sa husband mo.