Viginal Cut

Mommys, ilang weeks po ba bago gumaling viginal cuts nyo? Tsaka ano po mainam pang lunas sa sakit? First time mom po ako.

2 Các câu trả lời

6 weeks average fully healed na sya. My advice pnakuluan ng dahon ng bayabas pag naliligo kayo at yung singaw nun itama nyo po don sa may sugat ng mga 5-10mins, very effective. Use Betadine Fem wash dn po at Foskina as cream every after ligo at before matulog.

After a week lang yan momsh hihilom na sabayan mo gamitan ng betadine femwash nakakatulong yun sa paghilom agad ng virginal cuts.