white spot

mommys ask lng po ,normal po ba itong white spot na ito , im 28weeks preggy po

white spot
22 Các câu trả lời

may ganyan din po ako,, as per my OB milky discharge po is a sign of moisture hindi daw po dry means normal,, normal po may ganyan discharge.. but observe daw po if may foul smell at ichyness kasi sign of yeast infection.. at dapat wala masakit sa pg ihi at puson pg meron daw po pain may uti daw po yun.. sana po makatulong! take care po tayo lahat, drink a lot of water para iwas infection at dehydration.. ♥️🤗😊

5y trước

ganto din ako buong october at nov. until now. pero hnd naman araw araw.so normal naman pala sya.maraming salamat momsh.

Buti nbsa q post na i2 kase my ganyan dn ako na discharge wala naman sya amoy kase inaamoy q tlga eh para sure. Ilang beses dn ako palit ng panty sa isang araw kase hnd sya komportable sa pakramdam. Nahya lng ako magtanong na my kasamang pic kya thnx po sa nagpost.😊

may ganyan dn aq netong b4 mg30weeks aq.. ngpalab nmn na q wala nmn aq uti or any infection so i think normal lng cguro. basta wala syang foul smell.. sakin kc wala amoy ..

5y trước

mommy thank u so much appreciated

According po sa ob ko and sa mga nababasa ko sa google and other pregnancy app, normal po yan. But if accompanied with foul odor, better consult ur ob.

normal po yan.. ako po sis ganyan din lumalabas.. marami pa nga eh.. buo buo pa... huwag mangamba tinanong ko rin sa ob ko yan noon..

Pag hindi na white ang color at unpleasant to smell daw po, not normal na yun Need to sew Doctor na

5y trước

You're most welcome

E pano kung parang sipon yung lumalabas sayo ok lang ba yun? Reply naman plssss..

5y trước

Yung mucus plug po kasi ang texture nya parang sipon na malagkit ganon kapag may ganon malapit na manganak kay its better to consult your ob po 😊

Sa buntis po that's common, pero not normal po tan pacheck up po kayo sa ob nyo

5y trước

thank you mommy so much appreciated

Normal po ang ganan discharge sa buntis,ako po nag kakaganan din minsan.

Meron din akong ganiyan mommy. Hindi ko rin alam if normal :( 22 weeks here

5y trước

alam ko my infection , pero dko tlga sure kya nag ask naku , para masagot ang nsa isip ko , worry dn kc bka maapektohan c bby😞