white spot

mommys ask lng po ,normal po ba itong white spot na ito , im 28weeks preggy po

white spot
22 Các câu trả lời

ganyan din aq may lumalabas na ganyan pero sobrang konte konte lng

Mas ok po ipakita niyo sa ob niyo mommy para mas sure at maagapan agad

Tignan nyo mga sagot nya sa mga post tlgang nagmamaganda 😂

Normal lang daw yan, discharge lang. As long as walang amoy.

Basta white discharge, normal po. Kahit di buntis, nagkakagabyan

5y trước

di po kc ganyan ka dami dati eh , pero maraming salamat dn po sa sagot

check nyo research kayo about yeast infection

5y trước

thank you mommys so much appreciated

Kadiri na mga posts dito!

5y trước

Buti sana kung maganda 😂

Ganyan din aq pero normal daw po

normal lng yn

Normal po