ano po ba?

mommys ask ko lang po, mag 1month palang si babyq bukas, minsan kasi pakiramdam ko nakukulangan sya sa gatas ko lalo pa pag magaan yuny boobs ko, usually kasi dba pag madame ka gatas is matigas at mabigat yung boobs mo. Ano po bo yung mga bawal na foods para makapag pahina ng breastmilk mommys? Thanks po sa makakasagot!

ano po ba?
2 Các câu trả lời

malamig na tubig po, in my experience. kung lgi po nadede si baby mo, talagang hindi titigas at bibigat yung breast mo. Feed her unli times po tapos sundan mo lang ung cue nya, that will help you produce more milk na rin

4y trước

ung sign ng gutom ni baby