Breastding momsh!

Hello mommys! ask ko lang po ano ano po yung mga bawal gawin o kainin pag breastfeeding mommy ka? Salamat po. ?

1 Trả lời

Hi mommy wala po bawal gawin at kainin. Kahit kape pwede po hindi naman nababago components ng breastmilk. And yung mga sabe sabe hndi po totoo yun. You can join sa breastfeeding pinays sa fb. Ang mga moderators dun ay doctors and mga health advisors and lactation consultants

4y trước

Sa ganyan edad walang gagawin yan kundi dumede naalala ko noon almost 1 month anak ko dumedede sakin 9hrs straight walang tanggalan kaya mahirap. Nag isip isip din ako noon na baka kulang milk ko kaya hndi nya tinitigilan, nalaman ko na ganon pala talga sila nagpapalaki...nung nag 2mons baby ko.sobrang taba nya pure breastfeed talga sya. Hanggang ngayon mag 12mons na sya breastfeeding padin