Breastmilk sa bote

Hi mommys, ask ko lang if okay lang i-store sa feeding bottle yung breastmilk ko, then nilalagay ko sa ref. Para pag mag dede na si baby iwawarm ko na lang. Mixfeed po kasi kami ng LO ko. Since ayaw niya maglatch sa nipple ko kaya nag ha-hakka nalang ako and yung naiipon na milk tinatransfer ko sa bote. Thank you po! :) #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Pwede naman mommy but make sure na sealing disc instead of feeding bottle nipples ang nakalagay kasi may tendency na masama yung amoy ng fridge at kumapit sa tsupon which is not good.

if may sealing disc po yung bottle mas maganda. if teats/ nipples na po kasi yung nakakabiy pwedeng humalo yung mga ibamg amoy sa ref if hindi exclusive for breastmilk ang fridge.