mosquito issue

MOMMY'S ano kayang pwedeng i apply sa katawan ni baby or even pati sa face ni baby para hindi siya makagat ng lamok ?? hindi kasi kami mka pag kulambo kasi sobrang init eh . Thank you po .

1 Trả lời

Depends on your baby's age ang mga suitable na mosquito products. For newborn babies mas okay mosquito patch para di direct sa skin nakalagay ang products 6 months onwards meron from bite block and cradle. Kindee meron line from newborn

4y trước

Patch meron sa drugstores alam ko bite block meron din. Meron din online. Kindee mostly online.