needs to priority

Hi mommy's,1st time mom here and I dont know those things na dapat kung unahing bilhin for my baby boy, may mga nagsasabi kasing nakabili sila ng gamit ng baby nila na hindi naman tanong nagamit.para na din makatipid. Sana matulungan niyo ako salamat.

6 Các câu trả lời

damit ang una mong bilhin. 6short sleeves tie side 6sleeveless tieside 10 pajamas 10 hats, mittens and booties 2dozens of lampin yung parang net wag birdseye kasi mhirap labhan yun 5 pranela 10 bib magagamit naman to hanggang malaki na siya ibukod mo pagbili yung pwede niyang gmitin na dmit pag magpapacheck up or pag aalis or pag may bisita. wag ka msyadong bumili agad ng mga gmit like laruan. kung mag cosleep naman kayo, khit wag na muna ang crib and yung bedware niya. kung magbbreastfeeding ka, have 8oz bottles nlng para lang may lalagyanan kung malakas ka maggatas. or have yung storage cups. and pang pump. bili kna rin ng mga pangpersonal hygene and personal care ni baby, tooth brush ng baby, lotion, bath soap, mansanilla if ever needed, powder, baby oil, cotton buds, cotton balls, 1L alcohol (damihan mo na kasi nagkakaubusan narin daw sa market)

5y trước

Wag na po mag Manzanilla

Mommy instead of booties, mag socks ka na lang. More on pajama and terno na bilhin mo for 3-6 mos.. ontian mo lang yung pang newborn. Hygiene and bathing essentials unahin mo rin po

Try mo din manood sa youtube basic needs of newborn baby, pero sakin nun nung sa hospital palang receiving blanket, clothes na pamalit and booties ska pang kamay

i also recommend na bumili kna rin ng pang 3-6months na mga damit lalo na pangbahay dahil kung mabilis lumaki ang anak mo, hinfi agad magkakasya mga dmit sknya

Sa mga hygiene essentials, I recommend tiny buds. Pwedeng pwwde yung rice powder sa newborn..

Instead of bib, mag washcloth ka na lang or mga lampin or burb cloth.