Baby's stuff

Mommies, anyone here na pwede mag suggest sakin na mga things ni baby boy na kailangan at di na kailangan? Plano na po namin mamili ng gamit and marami nagsasabi na wag masyado madami bilhin lalo kung baru baruan. Thanks po sasagot first time mom here! ?

1 Trả lời

Bili po kayo ng mga newborn clothes mittens, booties, bonnets, pranela, towel, pampers, cotton balls, alcohol, baby bath soap(although hindi namn sya magagamit sa ospital magagamit namn po sya pag uwi niyo). Maghanda na din po kayo ng bed or crib for your baby para okay na po sya pag nakauwi na kayo kulambo din po if gusto niyo lang po. Cotton buds, baby bath tubs. Lampin pa pala hehehe