pag bukol sa tummy

Mommy turning 7months preggy po ako. Normal lang ba madalas bumukol sa tummy si baby?

37 Các câu trả lời

Nakaka excite nga po un mamc nabumubukol si baby sa tummy. Gusto ko ng ma experience un. 5mos preggy here😊

same question, pero may nabasa din aq dito, sabi braxton hicks daw pag gnun, ewan ko lang kung totoo!

Same nang nararamdaman ko mommy, pag ganun kinakausao ko sya. At hinihimas ko tyan ko. Hahaha

Yes is normal minsan nga tumutulis at Hindi pantay Ang tummy ko hheeeh

Yes po. Best feeling ever kapag ramdam mo ung paggalaw niya🙂

yes po, sabi ni ob naguunat unat kasi si baby.. hehehe

Yes mommy, yan yung nakakaexcite na part.

Yes mas magalaw mas healthy si baby 😍

Yes po 7 months din ako mommy

yes po... 7mos. din po ako