SSS Late payment

Hi! Question lang po. Feb 2022 po ang EDD ko. Sabi sakin need ko daw hulugan July, August, September para pasok sa matben. Bali ngayong August 6 ko lang po nahulugan yung para sa month ng July. Okay lang po ba yun na nalate ng ilang araw? Nagwworry kasi ako baka hindi ako ma approve. #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Yes. Ok lang po. Basta August at September di pwede late dapat before October mabayaran mo na kasi start na semester of contingency mo ng Oct 2021.